โอกาสของคนตัวเล็ก

  • ติดต่อเรา
  • เกี่ยวกับเรา
  • ติดต่อโฆษณา
Responsive image

สูตร ขาหมูเยอรมัน เมนูพรีเมี่ยม ทำกินเอง ไม่ยากอย่างที่คิด

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม ขาหมู ใบกระวาน แครอท หอมใหญ่ เกลือป่น ซุปก้อนรสหมู   วิธีทำ
  1. เทน้ำลงในหม้อ นำขึ้นตั้งไฟจนเดือดแล้วใส่ขาหมูลงไปต้ม
  2. ใส่ใบกระวาน แครอท หอมใหญ่ เกลือป่น ซุปก้อนรสหมูลงไป
  3. ปิดฝาหม้อต้มด้วยไฟกลางอ่อนประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง
  4. เมื่อต้มจนครบตามเวลาที่กำหนด ตักขาหมูขึ้นจากหม้อ ใช้มีดกรีดหนังหมูให้เป็นตาราง
  5. จากนั้นโรยเกลือป่นลงไปจนทั่ว
  6. นำฟอยล์และกระดาษไข ปูในถาด แล้วนำขาหมูวางลงไป
  7. เอาเข้าเตาอบ ใช้อุณหภูมิ 200 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง
  8. นำออกจากเตา จัดใส่จาน รับประทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด