โอกาสของคนตัวเล็ก

  • ติดต่อเรา
  • เกี่ยวกับเรา
  • ติดต่อโฆษณา
Responsive image

หลักการปรับ “ฮวงจุ้ย” แฟรนไชส์ร้านอาหาร ให้ขายดี ธุรกิจรุ่ง

หากเราต้องการทำอาชีพค้าขายนั้น ต้องคำนึงถึงหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ที่ทาง ทำเลเพื่อการลงทุน สินค้า กลุ่มลูกค้า หรือความต้องการของลูกค้า จึงจะสามารถทำให้การค้าขายเราประสบความสำเร็จ หลายๆคนคงได้ยินคำว่า “ฮวงจุ้ย” อยู่แล้วใช่ไหมครับ ในหลักของฮวงจุ้ยหรือตามหลักโหราศาสตร์ เป็นการส่งเสริม เจ้าของธุรกิจ หรือ ธุรกิจแฟรนไชส์ นอกจากดวงชะตาที่ดีแล้วเรื่องนี้ก็เป็นส่วนสำคัญ เพราะสิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมให้การค้าขายของเราเจริญรุ่งเรืองขึ้น วันนี้เราจึงนำเรื่องฮวงจุ้ย ร้านอาหาร เคล็ดลับสู่ความรวยมาฝากกัน

สิ่งสำคัญที่สุด ในเรื่องเกี่ยวกับการจัดร้านอาหารนั้น ความสำคัญของห้างร้านนั้น แสงไฟต้องสว่างอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันหรือเวลากลางคืน แล้วธุรกิจในเรื่องเกี่ยวกับอาหารนั้น หลักๆนั้นอยู่ที่ ครัว โดยทั่วไปในหลักของฮวงจุ้ยนั้นถือว่าเป็นตำแหน่งเกี่ยวกับ การเก็บเงิน หรือสะสมในเรื่องเกี่ยวกับ “พลังของเงินทอง” ถ้าครัวที่บ้านโดยทั่วไป จะต้องอยู่หลังบ้าน แต่เมื่อเปิดร้านอาหาร คุณจะต้องนำครัว มาไว้ หน้าบ้าน ให้เห็นการทำอาหาร จะเป็นการดึงดูด ทรัพย์สินเงินตรา มาสู่ กิจการที่เกี่ยวกับร้านอาหาร

หลายคนนั้น เปิดธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร แต่ว่าครัวนั้นอยู่หลังร้าน มุมในเรื่องเกี่ยวข้องกับความเจริญเกี่ยวกับธุรกิจนี้ก็จะลดหลั่นกันไป เพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุด คุณจะต้องนำครัวหรือการประกอบอาหารนั้นมาไว้ด้านหน้าถือว่าเป็นมงคลมากที่สุดครับ

ในส่วนของสี ของกิจการ เกี่ยวกับร้านอาหารนั้น ถ้าให้ อ.แนะนำ ควรเป็น สีทอง สีแดง สีสว่าง จะส่งผลในเรื่องเกี่ยวกับการเงินการทอง ที่คึกคัก เข้ามาครับ

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก : อาจารย์ ภู่ คชสา / ผู้เขียน และ สมาคมแฟรนไชส์และไลเซนส์

ฮวงจุ้ยร้านอาหาร ให้ขายดี ธุรกิจรุ่ง