หากพูดถึงร้านราเมง ภาพในหัวที่หลายคนคิดขึ้นมาคงหนีไม่พ้นร้านที่มีขนาดใหญ่ ใช้พื้นที่เยอะในการก่อสร้าง แต่ตอนนี้ 39 Ramen สามารถตอบโจทย์สานฝันให้คุณมีร้านราเมงง่าย ๆ ด้วยขนาดที่พอดี เหมาะกับยุคสมัยในปัจจุบัน
คุณ “เมย์” ณปภัช วรปัญญาสถิต เจ้าของ ราเมง 39 กล่าวว่า กลุ่มเป้าหมายของเราอยู่ในย่านชุมชน พนักงานออฟฟิศ คนวัยทำงาน ที่มองหาอาหารจานเดียวที่กินง่าย อร่อย คุ้มค่า โดยแนวคิดของเราทุกชามเริ่มต้น 39 บาท อยู่ในปริมาณกินพออิ่ม โดยราเมงของเรามีน้ำซุป 4 แบบ ได้แก่ มิโซะ, ทงคัตซึ, โชยุ และต้มยำ สามารถเพิ่มทอปปิ้งได้
“จุดเด่นของแบรนด์คือราคาที่เข้าถึงได้ง่าย รสชาติที่มีความอร่อย กระบวนการทำที่ง่าย ไม่ต้องเป็นเชฟก็สามารถทำได้ เปิดร้านได้ บริหารจัดการร้านได้ แค่ทำตามขั้นตอนที่กำหนด วัตถุดิบเก็บได้นาน” คุณณปภัช กล่าว
สำหรับรูปแบบการลงทุน มีดังต่อไปนี้
- ค่าแฟรนไชส์ 99,990 บาท ได้วัตถุดิบ 200 ชาม, อุปกรณ์ของใช้ 41 รายการ, ระบบ POS (ฟรี 3 เดือน), ไม่เก็บ% จากยอดขายรายเดือน, Training ฟรี 1 วัน
เลือกรูปแบบร้าน
- Kiosk size L ลงทุนเพิ่ม 65,000 บาท ได้ Kiosk ขนาด 2X2X2.4 เมตร, ร้านปิดมิดชิด มีบาร์นั่งกินโดยรอบ
- Kiosk size S ลงทุนเพิ่ม 37,000 บาท ได้ Kiosk หน้ากว้าง 2 เมตร, ถอดประกอบได้ เคลื่อนย้ายสะดวก
ในส่วนเรื่องทำเลนั้น ลูกค้าอาจหาทำเลมาก่อน หรือมาสอบถามเราก็ได้ว่าอยากได้ทำเลประมาณ เพราะตอนนี้เรามีร่วมกับโลตัส หรือสถานีบริการน้ำมันต่าง ๆ สามารถสอบถามเข้ามาได้
คุณณปภัช พูดต่อว่าแฟรนไชส์เรามีสาขาแรกเมื่อตอนต้นเดือนมีนาคม จนเดือนกรกฎาคมไปออกงาน Smartsme เริ่มเปิดขายแฟรนไชส์ แค่ 4 วันมียอดจองทั้งหมด 27 สาขา จนต้องปิดจอง เพื่อที่จะมาขยายแฟรนไชส์ โดยปัจจุบันเรามีสาขาที่เปิดแล้ว 8 สาขา และคาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะได้ขั้นต่ำ 15 สาขา
ผู้ที่สนใจแฟรนไชส์สามารถติดต่อได้ที่ Facebook: 39 Ramen หรือโทร 093-817-6798 หรือมาได้ที่งานร่วมงานมหกรรมชี้ช่องรวยแฟรนไชส์ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลเวสต์เกต ตั้งแต่วันนี้-2 ตุลาคม หากจองแฟรนไชส์ภายในงานรับไปเลยส่วนลด 5,000 บาท